วิศวกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยคิวชูเข้าเยี่ยมชม

14 สิงหาคม 2562 วิศวกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยคิวชู ประเทศญี่ปุ่นเข้าเยี่ยมชมวิศวกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี รศ.ดร.ขวัญตรี แสงประชาธนรักษ์  รศ.ดร.จีรนุช เสงี่ยมศักดิ์
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาให้การต้อนรับ

ขอขอบคุณ okayasu sensei และ osaki sensei สำหรับการเยี่ยมชมและมอบโอกาสให้นักศึกษาวิศวกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้เข้าร่วมโครงการทำวิจัยที่มหาวิทยาลัยคิวชู ประเทศญี่ปุ่น