ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ขวัญตรี  แสงประชาธนารักษ์

สาขาวิชาวิศวกรรมเกษตร ขอแสดงความยินดีกับรศ.ดร.ขวัญตรี  แสงประชาธนารักษ์และอาจารย์ทุกท่าน ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น และนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน  ประจำปี 2563  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้รับ  รางวัลนักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์สุขภาพ รางวัลนักวิจัยดีเด่นระดับเงิน  เพื่อเป็นการสนับสนุนการสร้างสรรค์ผลงานดีเด่นด้านการวิจัย เพื่อประกาศเกียรติคุณยกย่อง และเป็นขวัญกำลังใจแก่บุคลากรที่มีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์มุ่งมั่น  ทุ่มเท เสียสละ และทำประโยชน์ต่อวงวิชาการของมหาวิทยาลัยขอนแก่นต่อไป