หลักสูตรวิศวกรรมมหาบัณฑิต แผน ข

สาขาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับปริญญาโทแผน ข

เรียนออนไลน์  เน้นโจทย์วิจัยจากงานประจำที่ทำอยู่โดยใช้ความรู้ด้านวิศวกรรมเกษตร มีโอกาสไปฝึกอบรมระยะสั้น/เป็น นศ.แลกเปลี่ยนต่างประเทศที่ญี่ปุ่น  มีทุนอุดหนุนการวิจัยจากคณะ/หน่วยงานให้ทุนภายนอกมหาวิทยาลัย  เน้นฝึกให้ นศ.พัฒนาทักษะในการแก้ปัญหาจริง ใครสนใจที่จะมาเรียนในด้านเกษตรอัจฉริยะ มาพัฒนาเทคโนโลยีล้ำๆ เพื่อการเกษตรของไทยเราไปด้วยกัน