ขอแสดงความยินดี

สาขาวิชาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ
รศ.ดร.เจษฎา โพธิ์สม อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตร
ที่มีบทความวิจัยตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ บทความเรื่อง
“Achieving robustness across different ages and cultivars for an NIRS-PLSR model of fresh cassava root starch and dry matter content”
ตีพิมพ์ในวารสาร “Computers and Electronics in Agriculture” ปี 2022 ระดับควอไทล์ที่ 1 (Q1) และ Tier 1
ซึ่งบทความดังกล่าวเป็นผลงานจากวิทยานิพนธ์ของ นายกานต์วิสิทธิ์ มาระภูมิ นักศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรวิศวกรรมเกษตร แบบ 1.1