นักศึกษาโลจิสติกส์เข้าศึกษาดูงาน ศูนย์กระจายสินค้า Lotus’s

หลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์ โดย ศ. กาญจนา เศรษฐนันท์ จัดโครงการศึกษาดูงานศูนย์กระจายสินค้า Lotus’s (ท่าพระ) จ.ขอนแก่น นำคณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาตรี ศึกษาดูงานระบบคลังสินค้า ระบบกระจายสินค้า และระบบโลจิสติกส์ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ. ศูนย์กระจายสินค้า Lotus’s  ในวันที่ 12 ตุลาคม 2565