292

สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ จัดโครงการเข้าค่ายฝึกทักษะทางภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนหลักสูตรนานาชาติ ระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2565 ณ วิชชิ่งทรี รีสอร์ท ขอนแก่น อ.เมือง จ.ขอนแก่น ให้กับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์ หลักสูตรนานาชาติ
โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ปนิทัศน์ สุรียธนาภาส ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรฯ ผศ.ดร.สุขอังคณา แถลงกัณฑ์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ  ผศ.ดร.ฐิติพงศ์ จำรัส คณะกรรมการบริหารหลักสูตรฯ ผศ.ทวี นาครัชตะอมร คณะกรรมการบริหารหลักสูตรฯ อ.โกวิทย์ พลหาญ และ ทีมวิทยากรจากศูนย์ภาษาแคลิฟอร์เนีย ร่วมจัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องให้แก่นักศึกษาในหลักสูตร