งานปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และ สาขาวิศวกรรมโลจิสติกส์ (หลักสูตรนานาชาติ)

—-Update: 25/06/2022 ——————————————————————–

สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และ สาขาวิศวกรรมโลจิสติกส์ (หลักสูตรนานาชาติ) ร่วมจัดงานปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีจุดประสงค์หลักคือการสื่อสารให้นักศึกษาได้ทราบถึงข้อมูลรายวิชาในการศึกษาตลอดหลักสูตร การคำนวณเกรด การเตรียมความพร้อมในแต่ละรายวิชา และให้คำแนะนำแนวทางปฏิบัติเมื่อเจอปัญหาด้านต่างๆที่เกี่ยวกับการเรียน แนะนำแนวทางการเรียนในหลักสูตรฯให้ประสบความสำเร็จ รวมทั้งให้ข้อมูลรายชื่อและช่องทางติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาประจำสาขาวิชา โดยในกิจกรรมจะมีอาจารย์และจากรุ่นพี่ให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาและตอบคำถามจากนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการศึกษาในสาขาวิศวกรรมอุตสาหการตลอดทั้ง 4 ปี

ภาพ: ณัฎฐา ศักดิ์ศิลาพร

————————————————————————

หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ และวิศวกรรมโลจิสติกส์ (นานาชาติ) ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565

ทางหลักสูตรขอเชิญคณาจารย์ และนักศึกษาวิศวกรรมอุตสาหการ/วิศวกรรมโลจิสติกส์ทุกชั้นปี เข้าร่วมการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรีและกิจกรรมพี่พบน้องใหม่ ในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ณ ห้อง 8220 EN08 ตึกวิศวกรรมอุตสาหการ
โดยช่วงเช้าเป็นการปฐมนิเทศให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมพี่พบน้องของนักศึกษาทุกชั้นปี

กำหนดการโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา พี่น้องพบอาจารย์ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
วันที่  24  มิถุนายน 2565 ณ  ห้อง EN.8220 สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ภาพ: ธนชัย หมูนลี EN56
————————————————————————