หลักสูตรบัณฑิตศึกษาจัดกิจกรรมศึกษาดูงานและเจรจาความร่วมมือทางวิชาการด้านการทำวิจัย ประเทศไต้หวัน

หลักสูตรบัณฑิตศึกษาวิศวกรรมอุตสาหการจัดกิจกรรมศึกษาดูงาน และเจรจาความร่วมมือทางวิชาการด้านการทำวิจัย รวมไปถึงการพัฒนาหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา กับมหาวิทยาลัย 2 แห่ง คือ National Tsing Hua University และ National Taipei University of Technology (Taipei Tech) ณ ประเทศไต้หวัน สาธารณรัฐจีน ระว่างวันที่ 17 – 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านงานวิจัย และพัฒนาการจัดการหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาให้ทัดเทียมระดับสากล และพัฒนาความสามารถ ทักษะของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ให้มีประสบการณ์ในการทำวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ