งานคืนสู่เหย้าวิศวกรรมอุตสาหการ 2566

งานคืนสู่เหย้าวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566
ขอเรียนเชิญทุกท่านกลับมาเยี่ยมภาควิชาฯของเรา มาร่วมมุทิตาจิตอาจารย์อาวุโส การมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น และงานเลี้ยงสังสรรค์พบปะสังสรรค์ระหว่างศิษย์เก่า

10.00-16.00น. KKU Campus Tour @ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
18.00-21.00น. มุทิตาจิตอาจารย์อาวุโส งานเลี้ยงสังสรรค์พบปะสังสรรค์ @ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าไคซ์ ขอนแก่น (KICE)

รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น
⚙ ด้านวิชาการ
ศ.ดร.ปราโมทย์ เดชะอำไพ EN#7
⚙ ด้านผู้ทำคุณประโยชน์ให้มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คุณเฉลิมชัย วงษ์นาคเพ็ชร์ EN#13
⚙ ด้านบริหารธุรกิจ
คุณอดิศักดิ์ อังศรีประเสริฐ EN#14
⚙ ด้านบริหารองค์กร
ดร.จิราพร ศิริคำ EN#21
⚙ ด้านบริหารรัฐกิจ
ศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล EN#25
⚙ ด้านบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม
คุณชลธิศ ชนะพาล EN#46

เสื้อคืนสู่เหย้าครั้งที่ 1 (สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อเสื้อ แต่ไม่ได้มาร่วมงาน หรือต้องการสั่งซื้อเพิ่มเติมจากที่จะได้รับในวันงาน)
👉🏻 https://kku.world/n5kp7
ราคาตัวละ 1,000 บาท ฟรี!!! ค่าจัดส่ง