ประชาสัมพันธ์หลักสูตรบัณฑิตศึกษาวิศวกรรมอุตสาหการ ณ ประเทศเวียดนาม

หลักสูตรรระดับปริญญาโทและเอกวิศวกรรมอุตสาหการ ณ ประเทศเวียดนาม โดย ศ.ดร.กาญจนา เศรษฐนันท์ ประธานหลักสูตรบัณฑิตศึกษาวิศวกรรมอุตสาหการ และ ผศ.ดร.ศิรวดี อรัญนารถ ประธานหลักสูตรบัณฑิตศึกษาวิศวกรรมการจัดการการอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ และคณะอาจารย์อีก 2 ท่าน เดินทางประชาสัมพันธ์หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ณ ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม 2567

โดยในวันที่ ได้ประชาสัมพันธ์หลักสูตรรระดับปริญญาโทและเอกวิศวกรรมอุตสาหการ และหลักสูตรรระดับปริญญาโทวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ ณ Faculty of Mechanical Engineering, Industrial University of Ho Chi Minh City (IUH) และ The Department of Mechatronics, Ho Chi Minh City University of Technology ประเทศ Viet Nam เพื่อเสริมสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัย และการเรียนการสอนในระดับนานาชาติ ให้ความรู้เพิ่มเติมแก่นักศึกษาต่างชาติที่สนใจเข้าร่วมหลักสูตร พร้อมทั้งมีการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นมาของภาควิชารวมถึงคุณสมบัติและประโยชน์ที่นักศึกษาต่างชาติจะได้รับจากการศึกษาในหลักสูตรบัณฑิตศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น