ENKKU Open house 2023

กิจกรรม Open House คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น
วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ณ ตึกเพียรวิจิตร คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณาจารย์และนักศึกษาปัจจุบันทุกชั้นปี ร่วมจัดกิจกรรมแนะนำหลักสูตร วิธีการเรียน การปรับตัวในรั้วมหาวิทยาลัย และกิจกรรมแสดงผลงานหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ และวิศวกรรมโลจิสติกส์ (นานาชาติ)

นักเรียน ผู้ปกครองหรือบุคคลที่สนใจ สามารถศึกษาข้อมูลรับเข้าของหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ และวิศวกรรมโลจิสติกส์ (นานาชาติ) ปีการศึกษา 2566 ได้ที่ วิธีรับเข้าศึกษา – Faculty of Engineering (kku.ac.th)