นักเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า เข้าดูงานวิศวกรรมอุตสาหการ

วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 สาขาวิศวกรรมอุตสาหการให้การต้อนรับ ร้อยโท วิชญ์ชพล พลตื้อธนะกูล รักษาราชการ อาจารย์ส่วนการศึกษา โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า นำคณะข้าราชการ และนักเรียนนายร้อย ชั้นปีที่ 2 และ ชั้นปีที่ 3 เดินทางมาเยี่ยมชมสถานที่และฟังการบรรยายสรุปการดำเนินการเรียนการสอนของหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ โดย รศ. ดร. ดนัยพงศ์ เชษฐโชติศักดิ์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และ ศ. ดร. กาญจนา เศรษฐนันท์ ประธานหลักสูตรบัณฑิตศึกษา กลุ่มวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้เป็นตัวแทนกล่าวต้อนรับและบรรยายสรุปการดำเนินการเรียนการสอนของหลักสูตร พร้อมนำคณะผู้เยี่ยมชมเข้าชมห้องปฏิบัติการของสาขาวิชา