กิจกรรมบรรยายโดยศิษย์เก่า “เกียร์เก่าเล่าเรื่อง ครั้งที่ 2”

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชนกนันท์ สุขกำเนิด และผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฬาภรณ์ เบญจปิยะพร ได้จัดกิจกรรมเกียร์เก่าเล่าเรื่องครั้งที่ 2 ให้กับนักศึกษาปัจจุบัน โดยได้รับเกียรติจากรุ่นพี่ศิษย์เก่ารุ่นที่ 38 มาเล่าประสบการณ์การทำงาน บทบาทหน้าที่ของวิศวกรเครื่องกล พร้อมกับแนะนำทักษะที่จำเป็นสำหรับวิศวกรเครื่องกล และในระหว่างการบรรยายยังได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์สำรวจ อินแบน อาจารย์เกษียณอายุราชการที่ได้กลับมาเยี่ยมสาขาวิชา เข้ามาทักทายศิษย์เก่าและนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม เป็นบรรยากาศที่อบอุ่น และช่วยสร้างความภาคภูมิใจให้กับนักศึกษาปัจจุบัน

รายนามศิษย์เก่าที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ได้แก่

1. คุณวัชรพล ปุณขันธ์ บริษัท เครือซีเมนต์ไทย
  2. คุณธวัชชัย ธานี บริษัท พรรณวิทย์วิศวกรรม จำกัด
  3. คุณธีรพล อุปชาบาล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
  4. คุณสุนทรี ไกระระเบียบ บริษัท เอพี แมชชินเนอรี่ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
  5. คุณเสกข์ ชาญประเสริฐ กฟผ. เขื่อนอุบลรัตน์
  6. คุณกริน กิจวิจารณ์ บริษัท ขอนแก่นกล๊าส อินดัสทรี จำกัด
  7. คุณภัทรกฤต สิทธิจินดา ธรุกิจส่วนตัว
  8. คุณวรกฤต สกุลเลี่ยว ธรุกิจส่วนตัว
  9. คุณณัฐพงษ์ อรกูล ธรุกิจส่วนตัว
  10. คุณณรงค์ฤทธิ์ เกาะประทุม บริษัท สยามมิชลิน จำกัด
  11. คุณศุภชัย บุญมีวิเศษ บริษัท นิฟโก้ (ไทยแลนด์) จำกัด