เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 ศ.ดร.อภิรัฐ ศิริธราธิวัตร คณบดี พร้อมด้วยคุณกัญญณัท วรศรี หัวหน้างานบริหารและธุรการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เข้าร่วม พิธีเปิด Grand Opening Agro Outlet ณ อุทยานเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยการก่อสร้าง Agro Outlet นั้น เป็นความร่วมมือของคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ เพื่อเป็นสถานที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรจากผลงานวิจัยที่ได้จากฟาร์มของคณะเกษตรศาสตร์ ผลผลิตและผลงานวิจัยของหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย และผลผลิตจากเกษตรกร ซึ่งภายในงานยังมีการจัดแสดงสินค้าทางการเกษตรให้แขกผู้มีเกียรติ ได้ชม ได้ชิม และซื้อสินค้าภายในงานอีกด้วย

ธีรฉัตร/ข่าว/ภาพ